World Luxury Hotel Awards Apricot Hotel
1 Sep

BÌNH CHỌN CHO KHÁCH SẠN APRICOT TRONG GIẢI THƯỞNG WORLD LUXURY HOTEL AWARDS 2017

Tháng 9/2017, Khách sạn Apricot tự hào lọt vào danh sách đề cử cho giải thưởng danh giá World Luxury Hotel Awards năm 2017 tại 3 hạng mục dành cho khách sạn 5 sao.

World Luxury Hotel Awards là giải thưởng quốc tế lớn nhất dành cho ngành khách sạn, ghi nhận và vinh danh những thành tựu về phong cách và chất lượng dịch vụ của các khách sạn 5 sao trở lên trên toàn thế giới. Khách sạn Apricot tại Hà Nội vinh dự được đề cử cho giải thưởng này cho năm thứ 2 liên tiếp, sau khi chiến thắng tại hạng mục Khách sạn Nghệ thuật sang trọng tốt nhất Việt Nam trong năm 2016 chỉ trong vòng 10 tháng sau khi chính thức khai trương.

Giải thưởng World Luxury Hotel Awards được đánh giá và bình chọn bởi các chuyên gia trong lĩnh vực khách sạn, du lịch cùng khách du lịch trên toàn thế giới. Năm 2017, giải thưởng được trao trên 99 hạng mục khác nhau. Bà Nguyễn Thị Phương Nam, Giám đốc điều hành Khách sạn Apricot chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi lần thứ 2 lọt vào danh sách đề cử của giải thưởng danh giá World Luxury Hotel Awards. Đây là một trong những động lực giúp khách sạn nỗ lực cao hơn để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Trong thời gian tới, Khách sạn Apricot đã và đang có nhiều kế hoạch mới với mục tiêu nâng cao trải nghiệm dịch vụ của khách hàng tại Hà Nội.”

Chương trình bình chọn World Luxury Hotel Awards được kéo dài từ 01/09 đến 30/09/2017.

Khách hàng có thể bình chọn cho Khách sạn Apricot cho giải thưởng Best City Hotel Award tại địa chỉ: https://luxuryhotelawards.com/hotel/apricot-hotel/