27 Jul

Bình chọn cho khách sạn Apricot với giải thưởng WLHA năm thứ 3 liên tiếp

Sau chiến thắng năm 2016 với dạnh hiệu Khách sạn Boutique tốt nhất và năm 2017 với danh hiệu Khách sạn sang trọng nhất trong thành phố, đây là năm thứ 3 liên tiếp khách sạn Apricot được đề cử giải thưởng danh giá World Luxury Hotel Awards tại 3 hạng mục:

• Khách sạn mang tính nghệ thuật
  • Khách sạn sang trọng trong thành phố
  • Khách sạn Boutique

Được thành lập từ năm 2006, World Luxury Hotel Awards là giải thưởng quốc tế dạnh giá nhất trong hạng mục khách sạn hạng sang, ghi nhận và vinh danh những thành tựu về phong cách và chất lượng dịch vụ của các khách sạn 5 sao trở lên. Tuy nhiên, giải thưởng này trở nên đặc biệt hơn hết là bởi khách hàng chính là những vị giám khảo quyết định người chiến thắng. Do đó, mọi phiếu bầu đều dựa trên nhận xét và trải nghiệm hoàn toàn thật. Mỗi năm, thời gian bình chọn chỉ vỏn vẹn trong 4 tuần nhưng có tới hơn 300,000 phiếu bầu được gửi tới ban tổ chức.

Chương trình bình chọn World Luxury Hotel Awards 2018 được diễn ra từ 01/08 đến hết 31/08/2018.

Nhấn vào nút dưới đây hoăc truy cập địa chỉ: https://luxuryhotelawards.com/hotel/apricot-hotel/ để bình chọn cho Khách sạn Apricot với giải thưởng Best Luxury Art Hotel.

Bình chọn ngay