12 Aug

Khách sạn 5 Sao Apricot bổ nhiệm Phó Tổng Giám Đốc

Bà Nguyễn Phương Nam lên đảm nhiệm trọng trách quản lý khách sạn

Khách sạn Apricot, khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất HàNội, vừa qua đã bổ nhiệm bà Nguyễn Phương Nam vào vị trí Phó Tổng Giám Đốc khách sạn.

Với hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực quản lý khách sạn, người phụ nữ 48 tuổi này tự hào mang tới cho khách sạn Apricot những kinh nghiệm quý báu để củng cố chất lượng dịch vụ, đồng thời tôn vinh văn hóa và nghệ thuật Việt Nam.

Trước khi đến với Khách sạn Apricot, bà Nguyễn Phương Nam đảm nhiệm vị trí Tổng Giám Đốc khách sạn Prestige tại Hà Nội. Tại đây, bà đã tích cực đóng góp để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm, và đặc biệt chú trọng tới việc tạo môi trường làm việc tích cực cho toàn thể nhân viên khách sạn.

Từ năm 1999 tới năm 2010, bà Nguyễn Phương Nam công tác tại Khách sạn Sunway, ban đầu ở vị trí Trợ lý Trưởng Bộ phận Lễ Tân, và sau đó được tiến cử lên đảm nhận vị trí Trưởng Bộ phận Lễ Tân.

Bà bắt đầu sự nghiệp của mình với vị trí nhân viên quan hệ khách hang tại Khách sạn Guoman (nay là khách sạn Movenpick), và sau đó đảm nhận vị trí Trợ lý Ban giám đốc tại Khách sạn Nikko.

Bà Nguyễn Phương Nam là Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Viện Quản trị Kinh doanh (UBI), Bỉ, và là người Việt Nam đầu tiên nhận Chứng chỉ Quản trị Khách sạn (CHA) từ Học Viện Giáo Dục Quản Trị Khách Sạn Mỹ.

“Là khách sạn sang trọng, tinh tế bậc nhất Hà Nội, nơi trưng bày hơn 600 nguyên tác hội họa của các họa sĩ hang đầu đại diện cho nền mỹ thuật đương đại Việt Nam, chúng tôi tự hào đưa các vị khách đến với hành trình khám phá văn hóa và nghệ thuật Việt, “bà Nguyễn Phương Nam chia sẻ. “Tôi tin rằng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, bắt đầu từ vị trí nhân viên quan hệ khách hang và vươn lên tới vị trí Phó Tổng giám đốc, cùng với niềm đam mê văn hóa, nghệ thuật và lịch sử của dận tộc, sẽ góp phần mang lại cho những vị khách đến với Apricot trải nghiệm hoàn hảo nhất.”

Dưới sự lãnh đạo của bà Nguyễn Phương Nam, mới đây nhất, Khách sạn Apricot đã chính thức được Tổng Cục Du Lịch xếp hạng 5 Sao. Vào tháng 1 vừa qua, khách sạn Apricot Hà Nội cũng đã được trao giải thưởng Traveler’s Choice năm 2016 của TripAdvisor, nằm trong Top 1% các khách sạn trên website du lịch lớn nhất thế giới này, và lọt vào Top 25 khách sạn sang trọng nhất tại Việt Nam. Mới đây, Khách sạn Apricot đã được đề cử cho World Luxury Hotel Awards – giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới dành cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Bên cạnh những kinh nghiệm quý báu, bà Nguyễn Phương Nam còn nói thành thạo 2 thứ tiếng Anh và Pháp. Bà từng được tôn vinh là một trong top 100 CEO tại Việt Nam năm 2012, đạt danh hiệu Giám đốc Xuất sắc của giải thưởng Reform Time Award 2013, và Giải thưởng nữ trí thức tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển bền vững 2015 – Cúp Sen Xanh trí tuệ Việt Nam 2015.